Thuận Thành Quê tôi

Liên kết website

HÁT CHÈO

Lời hay ý đẹp

""

Me nu thư viện

Đồng hồ

Liên kết website

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Xem ngày tốt xấu

Clip Bài hát hay

Điểm tin hàng ngày

Liên kết online

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Website HỒN VIỆT.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Diễn văn HKPĐ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Đình Triển (trang riêng)
  Ngày gửi: 00h:47' 18-10-2009
  Dung lượng: 29.5 KB
  Số lượt tải: 475
  Số lượt thích: 0 người
  diễn văn khai mạc hội khoẻ phù đổng
  huyện Thuận Thành lần thứ sáu - năm 2004
  Kính thưa các vị đại biểu !
  Thưa các vị khách quí !
  Thưa toàn thể Hội khoẻ ! . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
  Hôm nay, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thân, Ngành GD-ĐT đã phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản HCM và Phòng VHTT long trọng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng huyện Thuận Thành lần thứ sáu, năm 2004.
  Thay mặt cho Huyện uỷ, UBND huyện Thuận Thành, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Sở GD-ĐT, các vị đại biểu, các vị khách quí đã về dự HKPĐ huyện Thuận Thành lần thứ sáu.
  Tôi cũng xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các HLV, thầy cô giáo, các VĐV học sinh tiêu biểu của các trường THCS trong toàn huyện đã được lựa chọn về đây tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng huyện Thuận Thành năm 2004.
  Kính thưa các vị đại biểu !
  Thuận Thành là một đơn vị có phong trào giáo dục phát triển mạnh của tỉnh Bắc Ninh, Ngành GD-ĐT Thuận Thành đã vinh dự được Nhà nước được tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba năm 1995 và Huân chương lao động hạng nhì năm 2002 về thành tích GD-ĐT. Trong những năm qua, sự nghiệp GD-ĐT Thuận Thành tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc và được UBND tỉnh Bắc Ninh, Sở GD-ĐT Bắc Ninh tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc, lá cờ đầu khối Phòng GD-ĐT.
  Ngành GD-ĐT Thuận Thành có những điểm mạnh cả về qui mô phát triển giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng ổn định và nâng cao, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi; đội ngũ CBGV được tăng cường về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất được đầu tư tích cực, công tác quản lý GD và xã hội hoá GD có nhiều tiến bộ. Một số chỉ tiêu như trường chuẩn QG bậc TH, phổ cập GDTH và THCS đúng độ tuổi, phòng học kiên cố luôn đạt cao và dẫn đầu trong tỉnh.
  Đặc biệt, các hoạt động văn thể được quan tâm chỉ đạo và thực hiện có nề nếp, phong trào luyện tập và thi đấu TDTT đã diễn ra sôi nổi thường xuyên trong khắp các nhà trường. Để tiến tới HKPĐ lần thứ sáu này, các VĐV học sinh của các nhà trường trong toàn huyện đã tích cực tập luyện với quyết tâm cao nhất để đạt thành tích cao trong HKPĐ.
  Từ trước khi diễn ra HKPĐ, các giải thi đấu Cờ Vua, cầu lông, đá cầu, bóng đá Mi-ni đã được tổ chức thi đấu có qui mô và chất lượng để chuẩn bị cho HKPĐ các cấp năm 2004. Và hôm nay các VĐV học sinh của các nhà trường trong toàn huyện đã qui tụ về đây trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Hội thể thao để tổ chức Hội Khoẻ Phù Đổng huyện Thuận Thành lần thứ sáu năm 2004.
  Hội Khoẻ Phù Đổng sẽ là dịp để thiếu niên học sinh các trường THCS trong toàn huyện biêủ dương các hoạt động văn thể của Ngành GD-ĐT, là dịp để các trường giao lưu học tập và thi đấu trong tinh thần “Khoẻ để học tập tốt”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc
   
  Gửi ý kiến

  XEM TIVI ONILE

  Bảng thử code

  DIỄN ĐÀN VIOLET - VÌ GIÁO VIÊN ĐIỆN TỬ
  TÊN WEBSITE CỦA BẠN

  CÁM ƠN BẠN ĐÃ SỬ DỤNG - CHÚC BẠN HÀI LÒNG !

  Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML. Chúc bạn luôn thành công !